CÁCH CHỌN VÒNG TRẦM HƯƠNG HỢP VỚI TUỔI

time-icon 29/05/2024 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

CÁCH CHỌN VÒNG TRẦM HƯƠNG HỢP VỚI TUỔI

Vòng Trầm hương là gì?

Vòng tay trầm hương là sản phẩm được chế tác từ gỗ thân cây Dó Bầu, Trầm Hương được gọi cách khác là Dầu Trầm kết tinh trên cây Dó, được hình thành từ phần nhựa cây Dó Bầu, khi thân cây bị tổn thương do tác nhân vật lý hoặc sinh học. Theo thời gian, lớp nhựa này sẽ ăn sâu vào thân cây, đó là Trầm Hương. 

Và Trầm Vòng tay trầm hương  sản phẩm được tạo ra từ gỗ trầm hương nguyên chất.

Vòng trầm hương phù hợp với tất cả các độ tuổi. Trầm hương mang ý nghĩa phong thủy cao. Vòng trầm hương có rất nhiều lợi ích, theo quan niệm phong thủy thì nó có thể giúp chủ nhân tĩnh tâm, thư giãn, giảm bớt được căng thẳng nhờ mùi hương dịu nhẹ ngoài ra còn có thể cải thiện giấc ngủ. Đồng thời với những thiết kế thời trang những chiếc vòng còn mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được đẳng cấp cho người đeo. Và Vòng tay trầm hương hợp tuổi gì? Tác dụng của chiếc vòng đối với từng mệnh như thế nào?

Trầm Hương là vật phẩm phong thủy khá trung lập nê nphù hợp với mọi lứa tuổi, bản mệnh. Vòng tay Trầm Hương hợp cả 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Đặc biệt, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng Trầm Hương sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Bởi theo quy luật ngủ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Trầm Hương làm từ gỗ nên tính Mộc gần như lấn át các tính còn lại. Tuy vậy, tuỳ theo mỗi cung mệnh mà sẽ có các loại sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp khác nhau. 

Mệnh Kim khi đeo vòng trầm hương

Đối với những người thuộc mệnh Kim, cách chọn vòng Trầm hương phù hợp là nên kết hợp cùng những loại đá mang sắc trắng, vàng hoặc nâu. Vì đây chính là những màu sắc tượng trưng và mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Vòng trầm hương phong thủy hợp với mệnh Mộc

Bạn là người thuộc mệnh Mộc có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ vòng tay trầm hương phong thủy theo sở thích của bản thân đặc biệt phù hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Bởi theo quy luật phong thủy thì Mộc sẽ hợp với Mộc, khi đeo chiếc vòng trầm thì sẽ nhận được năng lượng tốt và thu hút sự may mắn đối với bản thân.

Mệnh Thủy khi đeo vòng trầm hương

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Người mệnh thủy thường sẽ lo suy nghĩ về những chuyện không xảy ra và lo lắng về vấn đề đó. Vì thế đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp họ tĩnh tâm hơn, tâm trí sẽ được thư giãn và thoải mái hơn. Nên lựa chọn những vòng tay trầm hương cho người mệnh Thủy có màu đen, xám để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mệnh Hỏa khi đeo vòng trầm hương

Người thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại rất nóng tính. Bản chất của Trầm là Mộc nên người mệnh Hỏa đeo Trầm là cực kỳ hợp. Thế nhưng nên chọn mẫu nghiêng về màu đỏ cam, nâu sậm, vàng sậm. Những người mệnh Hỏa nếu đeo vòng tay trầm hương có các màu sắc này sẽ tăng thêm quyền lực và sức mạnh trong bản thân. Đồng thời giúp tạo động lực để không ngừng sáng tạo, mang đến hiệu suất và kết quả công việc cao vượt ngoài mong đợi. 

Mệnh Thổ khi đeo vòng trầm hương

Theo quan niệm của quy luật phong thủy về màu sắc thì mệnh Mộc sẽ không hợp với mệnh Thổ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay trầm hương có màu nâu đất nếu bạn thuộc mệnh Thổ. Chiếc vòng có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ chắc chắn sẽ giúp tâm trí được thư giãn, mang lại nhiều may mắn hơn.

MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành https://tramhuonghungdung.com/ cung cấp các loại trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng https://tramhuonghungdung.com/ sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRẦM HƯƠNG LÀ ĐÚNG? Hotline: O908506615
HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRẦM HƯƠNG LÀ ĐÚNG? Website: https://tramhuonghungdung.com/
HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRẦM HƯƠNG LÀ ĐÚNG? Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.

Viết bình luận của bạn: