Trầm hương được ví là “Tinh Hoa Đất Trời”, “Quý hơn Vàng” bởi những giá trị xa xưa, bên cạnh độ quý hiếm bởi phải trải qua hàng chục năm thì 1 cây gió mới có thể tích đủ Trầm.

Mùi hương đặc trưng của gỗ Trầm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực Y Tế, Khoa Học cũng là minh chứng cho sự quý giá của nó!

Tiền thân là một gia đình có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Trầm Hương. Kế thừa và phát huy ngành nghề truyền thống của gia đình với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm trầm hương chất lượng với nhiều loại sản phầm từ trầm hương như trầm miếng, trầm cảnh, vòng tay gỗ trầm, tượng phật bằng trầm, nhang trầm, trầm xông, bột xông trầm hương… hiện đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua bởi sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, uy tín về chất lượng sản phẩm.


Trầm hương là linh khí hội tụ tinh hoa đất trời. Chính vì thế, mà trầm hương có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực để mang đến may mắn, tài lộc về mặt phong thủy, bên cạnh đó còn giúp tinh thần phấn chấn, giảm đi sự mệt mỏi căng thẳng vốn có trong cuộc sống hằng ngày của con người. 

Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm trầm hương tự nhiên (Nói không với trầm giả nấu dầu), hóa chất nên sản phẩm với vân gỗ trầm rõ nét, màu gỗ trầm tự nhiên, mùi thơm dịu nhẹ, sẵn sàng mời khách hàng ghé tận cửa hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

   Với phương châm mang đến cho các bạn một sản phẩm trầm hương tự nhiên, nên Trầm Hương Hùng Dung sẽ bán hàng với cả cái Tâm, mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng tốt với chế độ hậu mãi, bảo hành, thay dây, đánh bóng hạt trọn đời.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: 0908506615- 0971476247
 Website: http://tramhuonghungdung.com
 Địa chỉ:247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM  (Gân Aeon Mall Tân Phú)