CÁCH TRƯNG BÀY TRẦM HƯƠNG CẢNH HỢP PHONG THỦY BẠN NÊN BIẾT

time-icon 21/07/2023 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Trầm hương hấp thụ những tinh hoa quý giá của đất trời. Do đó bên trong trầm hương ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh, Với công năng tuyệt vời mang lại sức khỏe và phong thủy, trầm cảnh đã trở thành vật phẩm trưng bày được tìm kiếm hàng đầu. Cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy như thế nào?

Trưng bày trầm cảnh trong nhà, cửa hàng, công ty mang lại lợi ích gì?

Trầm cảnh là những khối gỗ trầm tự nhiên được hình thành lâu năm, có hình dạng kì lạ, một hình tượng, là duy nhất, là độc đáo và khác biệt. Không tồn tại được 2 khối trầm thiên nhiên như nhau. Thiên nhiên thổi vào khối trầm một nguồn năng lượng vô tận, ban cho nó đặc ân chứa dầu thơm không bao giờ cạn. Người ta thường chọn trầm hương, trầm tốc – dòng trầm hương chất lượng cao, hàm lượng tinh dầu lớn, chiếm từ 50 – 70% khối lượng gỗ trầm để làm trầm cảnh trưng bày.

Muốn biết cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy, bạn cần phải hiểu ý nghĩa, giá trị việc trưng bày mang lại tác động đến cuộc sống như thế nào.

Ý nghĩa của trầm cảnh trong cuộc sống

- Về mặt sức khỏe: Hương thơm tỏa ra từ trầm hương mang đến ý nghĩa lớn cho sức khỏe con người. Theo Đông y, trầm hương là 1 vị thuốc quý hiếm có thể chữa được nhiều chứng bệnh và giúp phục hồi sức khỏe. Nếu bạn để trầm hương cảnh trong nhà sẽ giúp tinh thần được thoải mái và thư thái hơn. Khi bạn hít thở hương thơm trầm hương tự nhiên sẽ giúp điều hòa kinh mạch, huyết áp, xua tan đi mệt mỏi và áp lực, giúp trí tuệ minh mẫn hơn.

- Về mặt phong thủy: Trầm hương được biết là nơi hội tụ linh khí trời đất, tập trung dương khí mạnh mẽ, mang tới thịnh vượng tài lộc cho gia đình. Chính vì thế trưng bày trầm cảnh ở nhà sẽ giúp xua tan âm khí, mang đến nguồn năng lượng tốt vào nhà, trấn hưng phong thủy cho gia đình bạn. Đặc biệt, với các gia đình kinh doanh làm ăn buôn án rất chuộng trưng bày trầm cảnh với mong muốn hóa giải vận hạn xấu, kinh doanh phát đạt.

Cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy như thế nào?

Khối trầm hương thiên nhiên được trưng bày tại một góc yêu thích trong nhà bạn, truyền cảm hứng cho bạn từng ngày, từng giờ. Mùi hương giàu năng lượng tỏa ra từ khối trầm nhắc nhở bạn phải hành động để trở thành, như cây dó bầu phải không ngừng tiết nhựa thơm để bảo vệ vết thương, vậy nên mới được chuyển mình thành trầm hương giá trị. Mùi hương giúp tâm hồn bạn đạt đến sự cân bằng, bình tâm để đưa ra những quyết định sáng suốt và không ngừng phấn đấu để chinh phục mọi khó khăn trong cuộc sống, như khối trầm hương thiên nhiên khi gặp ma sát, khi chạm phải nước, phải lửa thì càng tỏa hương mạnh mẽ.

Những vị trí nên đặt trầm cảnh

Cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy thường ở phòng thờ, phòng khách hoặc bàn làm việc. Đây là những nơi đón ánh sáng, không khí thanh sạch, cũng là vị trí trung tâm hấp thụ năng lượng chính khí quan trọng của ngôi nhà.

Đặt trầm cảnh ở những vị trí này sẽ giúp hút tài lộc, may mắn và ngăn chặn những điều xui xẻo, tai ương bủa vây quanh căn nhà của bạn.

Đối với dân kinh doanh, trầm cảnh có thể đặt cạnh ban thờ thần tài ngay trước cửa ra vào để giải trừ phong long, dẫn dắt may mắn, tiền tài đổ về, phù trợ cho công việc kinh doanh, buôn bán được thuận buồm, xuôi gió.

Đặt trầm cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp trí tuệ minh minh mẫn, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn, giúp người chủ luôn bình tĩnh trước mọi thử thách của cuộc sống.

Một số vị trí không nên trưng bày trầm cảnh:

Trầm cảnh vốn là trầm hương tự nhiên, do đó cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy phải kiêng kị một số vị trí có thể phá hủy khối trầm cảnh, ảnh hưởng đến tính linh phong thủy:

Tránh đặt trầm cảnh ở nơi ẩm thấp, nấm mốc hoặc vị trí mưa gió tạt vào vì gỗ trầm khi gặp nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hương thơm, làm giảm hàm lượng tinh dầu và biến đổi chất gỗ.

Không đặt trầm cảnh ở nơi có tạp khí, uế khí, tối tăm vì các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến nguồn năng lượng chính khí trong gỗ trầm.

Mua trầm hương cảnh ở đâu chất lượng và đảm bảo uy tín?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành https://tramhuonghungdung.com/ cung cấp các loại trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng https://tramhuonghungdung.com/ sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.

Viết bình luận của bạn: