CHUỖI TRÀNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT MINH NGUYỆT SIZE 8MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng trầm hương 108 hạt được mix cùng charm Minh Nguyệt theo màu đỏ cho Nữ. Theo bản mệnh thì màu đỏ tương sinh và hợp với người mệnh Hoả và mệnh Thổ.

2.690.000₫ 3.290.000₫ Tiết kiệm được: 600.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

CHUỖI TRÀNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT MINH NGUYỆT SIZE 8MM

Vòng tay được kết từ 108 hạt Trầm mang mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng tay mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật giáo, là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho người thân và Phật tử

 Ý nghĩa con số 108

Trong Phật Giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc, ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Ý nghĩa của charm bản mệnh Minh Nguyệt màu đỏ.

Trong bản mệnh thì có 5 bản mệnh chính: KimMộcThủyHỏaThổ tương ứng những màu bản mệnh đó sẽ sinh ra các màu tương sinh và tương khắc nhau.

Màu đỏ là gam màu thuộc mệnh Hỏa.

- Màu đỏ tương sinh ( Tốt) với : mệnh Hoả và mệnh Thổ.

- Màu đỏ tương khắc ( Xấu) với : mệnh Thuỷ,mệnh Kim, mệnh Mộc.

Bình an – thời thượng

 Vì là vòng tay phong thủy nên khi đeo, chúng sẽ đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống, giúp các chị em phụ nữ giải stress, căng thẳng. Tuy vậy, chiếc vòng tay Trầm Hương còn giúp cho người phụ nữ khi đeo trở nên quý phái, đẳng cấp hơn bởi nét đẹp tinh tế, dịu dàng.

 Vòng tay Trầm Hương 108 mang vẻ độc đáo – riêng biệt

Vòng tay Trầm Hương tự nhiên 108 hạt Nữ là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu chuỗi hạt trầm hương sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh thị phi, thường trụ trong chánh niệm đồng thời cũng toát lên phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Vòng tay còn có thể kết hợp với các charm khác, tùy theo sở thích người đeo.