DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền trầm hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. Dây chuyền cho bé được làm từ 100% trầm hương tự nhiên kết hợp với mặt phật Quan Âm được chạm khắc tinh xảo. Giúp trẻ ngủ ngon giấc, học hành tập trung, tinh thần vui vẻ  nhờ mùi hương và đặc tính của trầm hương tự nhiên.

4.500.000₫ 5.800.000₫ Tiết kiệm được: 1.300.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Không chỉ có người lớn mới sử dụng vòng trầm hương mà vì tính an toàn được tạo nên từ tự nhiên cùng với nhiều lợi ích mà trầm hương còn rất phù hợp với trẻ em. Dây chuyền trầm hương tự nhiên là một món trang sức đáng yêu, gửi gắm tình thương của ông bà cha mẹ dành tặng đứa con, đứa cháu nhỏ của mình.

✨ Dây chuyền trầm hương tự nhiên được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. Dây chuyền cho bé được làm từ 100% trầm hương tự nhiên, chứa linh khí của đất trời chiếc vòng Trầm hương sẽ xua tan điều xấu sẽ giúp trẻ ngủ yên và sâu giấc hơn. Trẻ sẽ không bị giật mình, quấy khóc khi đang ngủ. Được ngủ đủ và ngon giấc, bé yêu sẽ vui vẻ, mạnh khỏe hơn.

✨ Việc đeo vòng cũng giúp giữ ấm cho cơ thể bé, tránh gió. Điều này sẽ khiến bé phát triển khỏe mạnh, không ốm yếu. Cha mẹ yên tâm hơn.

✨ Hương thơm của chiếc vòng cũng khiến bé cảm thấy thư thái, tâm trạng luôn vui vẻ.

✨ Theo quan niệm phong thủy thì vật phẩm này này sẽ giúp xua đuổi điều xấu , mang lại nhiều điều may cho bé.

CÁCH BẢO QUẢN DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG
Dây chuyền trầm hương tự nhiên thuộc hệ mộc, vì vậy bạn nên tránh tiếp xúc quá nhiều với nước và các hoá chất có mùi. Nếu bị ướt nên xoa, làm khô bằng vải mềm.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Trầm hương Hùng Dung sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy, dây chuyền trầm hương sẽ được thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng, phù hợp với yêu cầu riêng và sở thích của khách.

–  Trầm hương Hùng Dung cam kết bảo hành mùi hương trầm tự nhiên, làm từng hạt bằng cái tâm trong nghề.

–  Khách hàng được miễn phí giao hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. và thanh toán

–  Sản phẩm được đổi trả nếu lỗi kỹ thuật từ phía công ty