Giảm căng thẳng, lo âu trong cuộc sống với hương trầm

time-icon 11/05/2022 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Trong nhịp sống hiện đại bộn bề, mỗi ngày, chúng ta phải đương đầu với hàng loạt áp lực, thử thách, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tình trạng căng thẳng tinh thần làm nhiều người cảm thấy chán chường, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể…

Và dưới đây là 3 cách cực kỳ hiệu quả có thể giúp bạn làm giảm trạng thái này một cách hiệu quả.

Và sự góp mặt của hương trầm là không thể không nhắc đến.

1. Tránh xa mạng xã hội

Bằng cách ngắt kết nối với các thiết bị điện tử và dành thời gian chăm sóc bản thân, chúng ta có thể cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn, nhẹ nhàng và thư thái hơn. Đặc biệt, khi rời xa mạng xã hội, bạn sẽ không còn cảm thấy tiêu cực khi vô tình tự so sánh bản thân với người khác.

2. Hít thở sâu

Khi bị căng thẳng, mệt mỏi, chúng ta thường cảm thấy khó chịu, bực bội, thậm chí thiếu kiên nhẫn và không thể kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc, hành vi của chính mình. Để trở nên bình tĩnh và sáng suốt hơn, độc giả hãy hít thở thật sâu và đều.

Bí quyết đơn giản này phù hợp với tất cả mọi người, thuộc mọi lứa tuổi. Thói quen hít thở sâu thường xuyên có thể giúp bạn nâng cao sức đề kháng và đẩy lùi tình trạng stress, căng thẳng, lo âu.

Nếu cảm thấy căng thẳng thần kinh, bạn nên tìm đến một góc nhỏ thư thái, yên tĩnh, sau đó ngồi xuống và tập trung vào hơi thở của bản thân. Hãy quan sát sự thay đổi liên tục của tâm trí, duy trì đầu óc trong trạng thái trống rỗng, hướng vào từng nhịp thở chậm rãi và không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Lúc này, người đọc bắt đầu hít vào thật sâu, dồn không khí xuống bụng, phình bụng ra hết mức, chậm rãi thở ra bằng miệng, cuối cùng nhẹ nhàng hóp bụng để tống toàn bộ không khí ra ngoài.

3. Xông đốt Trầm Hương

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hít một số mùi hương nhất định có thể giúp bạn bớt căng thẳng. Và liệu pháp hương thơm với một số loại tinh dầu có thể giúp bạn thư giãn.

Ở đây, bạn có thể lựa chọn phương pháp xông đốt trầm hương đang dần phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Hương trầm là linh khí hội tụ của đất trời có mùi ngọt dịu thoang thoảng sẽ làm cho đầu óc được thư giãn, cơ thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Từ đó, giúp cải thiện sự tập trung và hiệu quả trong công việc. Đồng thời cũng giúp giấc ngủ đến dễ dàng hơn, ngủ ngon và sâu hơn.

Nên mua trầm hương xông đốt ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để việc xông trầm được hiệu quả, cũng như an toàn cho sức khỏe mọi người, ban nên chọn mua trầm hương xông đốt tại các địa chỉ cung cấp trầm hương uy tín.

Tại Trầm Hương Hùng Dung, bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm trầm hương xông đốt để cảm nhận mùi hươngtrầm thiên nhiên như: bột trầm hương, miếng trầm, nụ trầm, nhang trầm khoanh, nhang trầm không tăm, tinh dầu trầm …

Và Trầm Hương Hùng Dung sẽ luôn là sự lựa chọn đáng quan tâm

Là một trong những đơn vị kinh doanh trầm hương tự nhiên uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay, Trầm Hương Hùng Dung cam kết sử dụng 100% trầm hương nguyên chất từ các vùng đất trầm nổi tiếng như Hà Tĩnh, Bình Định, Khánh Hoà… Các sản phẩm nhang trầm của Hùng Dung đều đảm bảo không sử dụng hóa chất cũng như hương liệu độc hại, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn: