HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRẦM HƯƠNG LÀ ĐÚNG?

time-icon 22/12/2023 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

 HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ TRẦM HƯƠNG LÀ ĐÚNG?

Nhắc đến trầm hương, không phải ai cũng hiểu đúng và có thể phân biệt được các loại trầm.

Như được biết Trầm hương thật chất được hình thành trên cơ sở thân cây Dó Bầu, chứ Trầm hương không phải là gỗ Trầm hương, và Trầm hương nếu không có mùi hương thì giá trị cũng không là bao nhiêu.


Trầm hương là chất nhựa (hay còn gọi là dầu) do cây Dó Bầu tiết ra khi bị tổn thương và kết tụ được hình thành do phản ứng hoá học giữa chất nhựa đó và một số vi sinh vật. Do các tác động từ bên ngoài như kiến đục, bom đạn, thiên tai, do chặt đẽo… khiến thân cây dó bầu xuất hiện các vết thương. Sau đó, cây dó bầu tiết ra chất nhựa để chữa lành các vết thương. Qua hàng chục năm, hàng trăm năm dưới sự tương tác của các loại nấm và các hoạt chất trong chất nhựa này, trầm được hình thành.

Trầm lan tỏa ra mùi hương ấm áp mà nồng nàn, dịu nhẹ mà vương vấn, khiến người ta dù một lần được thưởng thức mùi hương ấy cũng sẽ nhớ mãi không thôi.

Trầm hương có nhiều cấp bậc khác nhau tùy thuộc phần lớn vào thời gian và thổ nhưỡng từng vùng miền. Thời gian vết thương được tạo ra đến khi tạo thành trầm càng lâu thì lượng dầu trầm bên trong càng đậm và nhiều. Tùy theo chất lượng dầu trầm và khối trầm đạt được mà phân ra thành các cấp bậc khác nhau.

Lớp trong cùng chứa nhiều dầu nhất có thể đạt đến phẩm chất Trầm. Kế tiếp lớp ít dầu hơn gọi là Tốc Trầm và ngoài cùng là lớp ít dầu nhất gọi là Giác Trầm.

Trầm Hương cũng được phân ra theo cấp độ trầm khác nhau tùy vào mta65 độ tinh dầu và mùi hương. Ngoài ra, tùy vào lượng dầu được tích tụ trong đó để hình tạo thành Trầm chìm hay Trầm nổi.

 

MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành https://tramhuonghungdung.com/ cung cấp các loại trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng https://tramhuonghungdung.com/ sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.

Viết bình luận của bạn: