Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nên tặng quà gì cho bạn gái?

time-icon 20/10/2021 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Ngày 20/10 là  một dịp đặc biệt để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ. Để chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn đã có ý tưởng về món quà nên tặng cho bạn gái  vừa phù hợp khả năng tài chính vừa làm vui lòng nàng là băn khoăn của nhiều đấng mày râu.

Đối với phụ nữ, món quà lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ không quan trọng, chỉ cần họ vui và hài lòng là đủ. Vì vậy, bạn cần để ý đến sở thích, thói quen của nàng để tìm lời giải đáp cho câu hỏi ngày 20/10 nên tặng gì cho bạn gái.

Dưới đây là một số gợi ý.

Một bó hoa
Trong các  dịp lễ, hoa là món quà phổ biến nhất và cũng tiện lợi, dễ dàng nhất để các chàng gửi thành ý đến người mình yêu thương. Mỗi loại hoa đều mang ý nghĩa riêng, tuy nhiên bạn cũng không nên quá câu nệ vì ý nghĩa của hoa cũng do con người "gán" cho nó. Điều quan trọng nhất là bạn gái của bạn yêu loài hoa nào, và loài hoa ấy có tươi đẹp ở thời điểm hiện tại hay không. 

Hoa hồng đẹp nhất khiến 3 tỉ phụ nữ trên thế giới mê mẫn

 

Mỹ phẩm
Phụ nữ rất thích làm đẹp và đa số quan tâm đến mỹ phẩm. Bạn có thể tặng quà 20/10 là nước hoa, hộp đồ trang điểm, son môi. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, vừa lãng mạn vừa thiết thực giúp các nàng trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn, lại thể hiện được sự quan tâm tinh tế. Tuy nhiên, bạn nên chú ý xem nàng đang dùng loại mỹ phẩm nào để mua được món quà phù hợp, hoặc nhờ người bán tư vấn kỹ.

Váy áo, phụ kiện
Là phụ nữ ai cũng mong muốn hình ảnh của mình thật đẹp và sành điệu trước người yêu hay mọi người. Vì vậy, vào những ngày lễ, đặc biệt là ngày 20/10, bạn có thể mua tặng nàng một bộ đầm, quần áo, khăn hay các phụ kiện thời trang xinh đẹp khác. 

Và một món quà vừa ý nghĩa vừa mang lại công dụng tuyệt vời cho một nữa kia mà Trầm Hương Hùng Dung gợi ý cho bạn là vòng tay trầm hương, món quà phù hợp với mọi phong cách nên bạn chẳng cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ.

Dù là món quà đi chăng nữa, hãy luôn thương yêu bạn gái của mình một cách chân thành các chàng nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn nhé! Bạn có thể liên hệ qua một số phương thức bên dưới:

  • Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình T6an, HCM
  • Số điện thoại: 097 1476 247
  • Zalo: 0908 506 615
  • Website: tramhuonghungdung.com
  • Email: hdagarwood@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn: