Nhang trầm: Không đơn thuần chỉ là sản phẩm của tâm linh

time-icon 24/05/2022 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Trầm hương có ở nhiều quốc gia nhưng Việt Nam là nơi hội tụ nhiều loại Trầm lâu đời, do đó đời sống tâm linh Trầm Hương của người Việt cũng rất phong phú. Trầm được nhiều chuyên gia phong thủy ở Việt Nam đánh giá là có tác dụng lớn trong việc xua tan u khí, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. Không những thế, nhang trầm hương còn có nhiều tác dụng hữu ích trong cuộc sống của con người  chúng ta.

Nhang trầm mang hương thơm tinh túy của đất trời

“Trong đau thương Dó biến thành Trầm” là câu nói mà người ta hay nhắc đến trầm hương, ẩn chứa sự xuất hiện của Trầm – một loại gỗ được sinh ra trên thân cây Dó Bầu chứ không phải là một giống cây như chúng ta vẫn lầm tưởng. Cây Dó Bầu “bị thương” do sự tác động của côn trùng và khí hậu. Sau đó nó tiết ra một loại nhựa để chữa lành vết thương. Theo thời gian, hấp thụ gió sương của tự nhiên, hơi thở đất trời mà tạo thành một loại gỗ thơm ngào ngạt. Bởi đó mà nhang Trầm Hương thường được dùng để tẩy uế trong văn hóa Phật giáo vì người ta quan niệm Nhang Trầm hương là thứ tinh hoa sạch sẽ của đất trời. Nó giúp xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc và mang đến may mắn.

Nhang trầm hương mang lại không gian sống lành mạnh, an yên cho con người

Người ta thường xông trầm khi về nhà mới hoặc chuyển đến chỗ ở khác, khai trương công ty, cửa hàng. Có nhiều cách để xông trầm như sử dụng nhang trầm không tăm hoặc nụ trầm, bột trầm, trầm miếng.... Hương thơm của Trầm có tính diệt khuẩn và khử trùng mạnh mẽ. Nó giúp tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn một cách hiệu quả. Chính điều này làm cho bầu không khí trở nên thơm tho và dễ chịu, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Bên cạnh đó, Hương Trầm dịu nhẹ, đặc biệt khi đốt sẽ đem lại mùi thơm không thể trộn lẫn với bất kì hương thơm nào, thời gian lưu hương khá lâu so với những sản phẩm khác. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, Hương Trầm giúp chúng ta an thần, thư giãn đầu óc, xua tan phiền muộn và giảm bớt căng thẳng mệt nhọc. Hơn nữa, hương Trầm thoang thoảng còn giúp cải thiện giấc ngủ của bạn, giúp bạn ngủ ngon và dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
Tinh dầu trầm hương có tác dụng gì đối với sức khỏe? Hotline: 0908506615- 0971476247
Tinh dầu trầm hương có tác dụng gì đối với sức khỏe? Website: http://tramhuonghungdung.com
Tinh dầu trầm hương có tác dụng gì đối với sức khỏe? Địa chỉ:247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM  (Gân Aeon Mall Tân Phú)

 

Viết bình luận của bạn: