Những lợi ích khi trưng bày trầm cảnh bạn nên biết

time-icon 26/04/2022 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Trầm cảnh là những khối gỗ trầm tự nhiên được hình thành lâu năm, có rất nhiều hình dạng khác nhau, độc đáo và hương thơm nổi bật. Người ta thường chọn trầm hương tự nhiên, trầm tốc – dòng trầm hương chất lượng cao, hàm lượng tinh dầu lớn, chiếm từ 60 – 70% khối lượng gỗ trầm để làm trầm cảnh trưng bày.

Với công năng tuyệt vời mang lại sức khỏe và phong thủy, trầm cảnh đã trở thành vật phẩm trưng bày được tìm kiếm hàng đầu. 

Muốn biết cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy, bạn cần phải hiểu ý nghĩa, giá trị việc trưng bày mang lại tác động đến cuộc sống như thế nào.

Lợi ích sức khỏe của trầm cảnh

Bản chất của trầm cảnh là gỗ trầm hương hình thành trong tự nhiên. Do đó, trầm cảnh mang đầy đủ đặc tính của trầm hương tự nhiên. Màu gỗ nâu đen hoặc nâu sậm. Vân gỗ sắc nét, đan xen giữa thớ gỗ và tinh dầu trầm hương. Hương thơm của trầm cảnh tuyệt hóa, là “chìa khóa” khai mở các giá trị sức khỏe và tâm linh huyền bí.

Sự hình thành của trầm hương bắt nguồn từ quá trình ngưng đọng nhựa thơm từ những vết thương trên thân cây dó bầu để tự chữa lành. Do đó, trầm hương có chất kháng khuẩn rất cao, có thể khử nấm mốc, vi khuẩn. Tây y sử dụng trầm hương như một chất kháng sinh bảo vệ sức khỏe con người.

Trong Đông y, trầm hương là bài thuốc quý hiếm điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh, giúp phục hồi sức khỏe. Tính ôn, cay, ấm là đặc tính nổi bật khiến trầm hương đẩy lùi các chứng bệnh do khí lạnh xâm nhập như cảm lạnh, phong hàn, mang lại bầu không khí ấm áp, xua tan giá lạnh.

Lợi ích tâm linh phong thủy của trầm cảnh

Cách trưng bày trầm cảnh hợp phong thủy rất quan trọng để trầm hương có thể phát huy tính dương mạnh mẽ, mang lại thịnh vượng, cát lộc cho gia chủ.

Hương trầm trong trầm cảnh được mệnh danh là “vua của các mùi hương”, “tinh hoa của đất trời”. Vậy nên nó được coi là chủ của sự sinh sôi, phát triển, giúp mọi sự khởi đầu trở nên thuận lợi.

Là tinh hoa linh khí của tự nhiên, thời gian qua nhiều năm trong rừng sâu, trầm cảnh mang tính dương mạnh mẽ, có thể tẩy sạch mọi chướng khí, âm khí, tịnh hóa không gian, dẫn dắt nguồn khí thiêng của chính khí, vượng khí để trấn hưng phong thủy.

Vậy nên dân phong thủy và giới kinh doanh thường chọn những khối gỗ trầm hương tự nhiên lâu năm, hình dáng đặc biệt trưng bày trong nhà như vật thu hút năng lượng may mắn, phước lành, tài lộc để hóa giải tai ương, vận hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua trầm cảnh và các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên uy tín, chất lượng cao hãy đến với Trầm Hương Hùng Dung.

Viết bình luận của bạn: