Nụ trầm hương là gì? Cách sử dụng nụ trầm hiệu quả nhất

time-icon 16/09/2021 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Trầm hương là linh khí hội tụ tinh hoa đất trời. Do vậy, nhang nụ Trầm Hương chứa vô cùng nhiều năng lượng, tính dương rất mạnh và có giá trị cao. Hương thơm tự nhiên là từ chính xác khi nhắc đến Trầm hương. Dù ai đã từng, hay chưa bao giờ sử dụng Trầm hương cũng đều biết đây là loại gỗ có mùi thơm rất đặc biệt. Mùi hương ấm áp này khiến người ta cảm thấy thư thái, dễ chịu giảm bớt căng thẳng, tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Hương khói của trầm lan tỏa đến đâu thì xua tan tà khí; những điều xấu xung quanh gia chủ đến đấy, mang lại may mắn và sự hưng vượng. 

Ngày nay nhu cầu sử dụng nhang trầm hương đang ngày càng tăng cao và có rất nhiều loại nhang trầm như nhang trầm hương vòng, nhang trầm hương không tăm, nhang nụ trầm hương , nhang trầm hương có tăm, nhang khoanh trầm hương… Trong đó nhang trầm hương nụ là loại được hầu hết mọi người ưa chuộng; vì những công năng mà nó mang lại và cũng vì tạo hình độc đáo của sản phẩm.

Ngoài mục đích được sử dụng để dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà thì còn có có công dụng tạo sự ấm cúng trong ngôi nhà; văn phòng, mang đến không gian thư giãn thoải mái.  Mùi Trầm Hương tỏa ra từ loại nhang này khi đốt mang lại khí dương đầy năng lượng, thu hút tài lộc,  giúp gia chủ sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

𝐍𝐮̣ 𝐭𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̣𝐜

Vậy vì sao khói trầm lại chảy ngược xuống mà không bay lên? 

Một nụ trầm hương khói ngược cao cấp, chuẩn chất lượng phải được tạo nên từ #𝗴𝗼̂̃𝘁𝗿𝗮̂̀𝗺𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 nguyên chất và sử dụng chất kết dính tự nhiên của cây bời lời. Và thiết kế của nụ trầm hương khói ngược phải đảm bảo rỗng của ruột, khoét lỗ dưới đáy nhang để nụ trầm khi đốt có thể đẩy khói xuống đáy nụ trầm.

Lý giải vì sao khói trầm lại chảy ngược xuống mà không bay lên là do khi đốt đỉnh nụ trầm búp sen, khói thơm chứa tinh dầu trầm hương nặng hơn không khí sẽ đẩy qua lỗ rỗng thoát khí dưới đáy nụ trầm.

Mùi hương trầm thơm cao quý, tạo bầu không khí thanh thoát, nhẹ nhàng, giúp mọi người cảm thấy thư thái, an yên, vui vẻ.

Viết bình luận của bạn: