VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN TRÒN TRƠN VIP- 10MM

Mã SP: 3390000
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng tay Trầm hương tự nhiên tròn trơn size 12 li, vân gỗ đẹp, mùi thơm tự nhiên của trầm. Người đeo vòng tay trầm hương tự nhiên toát lên vẻ sang trọng, gia tăng sức khỏe, đem lại vượng khí, tài lộc

2.490.000₫ 3.150.000₫ Tiết kiệm được: 660.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN TRÒN TRƠN- 10MM

1/ Thông tin về sản phẩm

  • Từ xa xưa, trầm hương được xem là một loại gỗ quý , được ví như tinh hoa trời đất tích tụ vào, mang những ý nghĩa và nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Vòng tay trầm hương tự nhiên tròn trơn 10mm

  • Số hạt được chọn  dựa trên quy tắc “ sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1 hoặc 2. Nếu nhưng số hạt trên không vừa tay bạn thì có thể chọn những vòng tay có số hạt lẻ., vì số lẻ mang thuộc tính Dương – là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt trong phong thủy.

2. Những lợi ích của vòng Trầm Hương

🔹Tụ vượng khí tăng tài lộc cho người sử dụng

🔹Tạo mùi thơm dễ chịu, giảm căng thẳng

🔹Tạo tinh thần an vui, thư thái cho mọi người

🔹 Gia tăng MAY MẮN - TÀI LỘC

🔹 Nguyên liệu quý, mang tính ấm, the dịu; giúp ngủ ngon.

🔹Là món quà ý nghĩa khi tặng cho người thân, bạn bè,... giúp mang lại sức khoẻ, thành công, an nhiên. Tránh điều không hay đến với người đeo

Vòng tay trầm hương tự nhiên tròn trơn 10mm

3. Những điều cần lưu ý và cách sử dụng

  • Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.
  • Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 
  • Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.
  • Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.