SỨC HẤP DẪN CỦA CHUỖI VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 108 HẠT, VÌ SAO?

time-icon 23/03/2022 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Theo Phật giáo chuỗi 108 hạt từ xưa được sử dụng bởi các sư thầy để tôn vinh vẻ đẹp và mưu cầu được an yên trong cuộc sống của rất nhiều chúng sinh. Khi mang bên mình chuỗi vòng 108 hạt; có thể loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp, tâm luôn được thanh tịnh; không bị ảnh hưởng bởi thị phi trong cuộc sống. Bởi thế chiếc vòng được coi như một tấm bùa hộ mệnh; bảo vệ chủ nhân có một cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt

Những chiếc vòng 108 hạt thường được chế tác từ chất liệu gỗ trầm hương một loại  gỗ có giá trị cao được nhiều người yêu thích và sử dụng. Ngoài những Ý nghĩa phong thủy của vòng tay Trầm Hương108 hạt về tâm linh thì chiếc vòng trầm hương 108 hạt tự nhiên, còn được xem là vật phẩm có công dụng rất lớn đối với sức khỏe của người đeo nhờ hương thơm của loại gỗ này.

Gỗ trầm hương được hình thành từ vết thương của cây Dó bầu, sự hình thành này có thể kéo dài trong nhiều năm, thậm chí là hàng chục năm bởi vậy nó được xem là một loại gỗ quý. Khi bạn đeo chiếc vòng trầm hương 108 hạt thì hương thơm từ hạt gỗ tỏa ra giúp bạn giảm được những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.

Chuỗi hạt luôn có quy định khắt khe về số hạt để phù hợp cho nhu cầu của mỗi cá nhân. Có người chọn số Sinh – tức sinh Tài sinh Lộc và cầu Bình Yên, có người lại trông mong vào sức khỏe và gia đạo hạnh phúc nên sẽ chọn số Lão. Tuy nhiên, Chuỗi 108 hạt số liệu lại không hề tuân theo quy luật trên:
108 hạt: tượng trưng cho sự mưu cầu để dứt trừ 108 loại phiền não gốc của con người, hướng đến cuộc sống an yên, vô lo vắng bóng khổ hạnh và phiền nhiễu.

Lưu ý những đặc điểm sau khi đeo vòng 108 hạt để có thể phát huy tối đa công năng:

  • Trên cơ thể con người có 108 điểm áp lực, hãy tận dụng điều này và đeo chuỗi trầm ở cổ tay hoặc cổ để đảm bảo lưu thông khí huyết và duy trì tuần hoàn 1 cách tốt nhất.
  • Đeo tay trái để tối ưu cho đường công danh sự nghiệp, tiền tài và đeo tay phải để thu hút điều lành, hóa giải.
  • Bảo quản khỏi nước, hóa chất và các hợp chất dưỡng da, dược liệu để duy trì mùi hương vĩnh cửu của trầm tự nhiên.
  • Thường xuyên vệ sinh, lau chùi vòng để vòng luôn giữ được độ sáng bóng; kéo dài tuổi thọ cho chiếc vòng của bạn

 

Viết bình luận của bạn: