TINH DẦU TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN NGUYÊN CHẤT_HD17

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu trầm hương nguyên chất đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước để giảm stress ,đẩy lùi khí âm, thu hút tài khí vận khí, thanh lọc môi trường, làm dịu nhẹ thần kinh, giảm áp lực sống, duy trì sự minh mẫn, kích thích óc sáng tạo … và cũng được sử dụng như một loại tinh dầu dùng để khuếch tán trong không khí, tạo mùi thơm.

990.000₫ 1.500.000₫ Tiết kiệm được: 510.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Trầm Hương Hùng Dung - Trầm hương tự nhiên cam kết đúng chất lượng.

TINH DẦU TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN  CAO CẤP

Tinh dầu trầm hương (agarwood oil) được chiết xuất nguyên chất từ gỗ trầm hương tự nhiên.

Hàm lượng tinh dầu tự nhiên đạt độ đậm đặt 100% không pha chế các nguyên phụ liệu khác, đem đến hương thơm tốt và dài lâu.

Tác dụng : Tinh dầu trầm hương nguyên chất đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước để giảm stress ,đẩy lùi khí âm, thu hút tài khí vận khí, thanh lọc môi trường, làm dịu nhẹ thần kinh, giảm áp lực sống, duy trì sự minh mẫn, kích thích óc sáng tạo … và cũng được sử dụng như một loại tinh dầu dùng để khuếch tán trong không khí, tạo mùi thơm.

Tinh dầu trầm hương nguyên chất thường được sử dụng cho tầng lớp thượng lưu, vua chúa ngày xưa và được sử dụng trong nhiều giáo phái tôn giáo, bởi sự quý hiếm của loại nguyên liệu này. Hiện nay tinh dầu trầm hương đã được phổ biến hơn rất nhiều, nhưng vẫn thuộc dòng cao cấp với giá trị cao và đặc biệt hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: 0908506615- 0971476247
 Website: http://tramhuonghungdung.com
 Địa chỉ:247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM  (Gân Aeon Mall Tân Phú)