TRẦM CẢNH - TRẦM HƯƠNG NGUYÊN KHỐI TRANG TRÍ

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Việc trưng trầm hương trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, các loại mùi như thuốc lá, thanh tẩy khí độc. Bầu không khí trong nhà sẽ trở nên thanh sạch. Mùi hương của trầm cảnh sẽ làm dễ chịu giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái, loại bỏ áp lực và tạo ra một không gian tĩnh lặng, thuận tiện cho việc tập trung, học tập và thực hiện các hoạt động tâm linh.

Liên hệ
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

TRẦM CẢNH- TRẦM HƯƠNG NGUYÊN KHỐI TRANG TRÍ

Trầm cảnh với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, lớp trầm được hình thành từ cây Dó Bầu sẽ được những người thợ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cạo đi lớp giác để lấy phần gỗ trầm có nhiều tinh dầu. Sau đó người thợ sẽ dùng phần gỗ trầm này để tạo thành trầm hương cảnh. Nói 1 cách khác trầm hương cảnh là khối gỗ được tạo tác từ 100% gỗ trầm hương tự nhiên.

Đây là loại trầm hương cảnh thường được trưng bày  phòng thờ, phòng khách hoặc đặt ở bàn làm việc. Đây là những nơi có không khí thanh sạch, đón ánh sáng tốt. Đồng thời cũng là các vị trí trung tâm hấp thụ năng lượng chính khí quan trọng trong nhà. Đặt trầm cảnh ở các vị trí này sẽ thu hút tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó còn ngăn chặn những điều xui xẻo cho ngôi nhà của bạn.

Việc trưng trầm hương trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí. Bầu không khí trong nhà sẽ trở nên thanh sạch. Mùi hương của trầm cảnh sẽ làm dễ chịu giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái, loại bỏ áp lực và tạo ra một không gian tĩnh lặng, thuận tiện cho việc tập trung, học tập và thực hiện các hoạt động tâm linh.

Khối gỗ trầm hương cảnh có thể tạo ra mùi hương thoang thoảng, khó phai. Đôi tay và khối óc của người nghệ nhân sẽ cho ra những cây trầm hương cảnh với đa dạng các hình dáng khác nhau.

 

MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành https://tramhuonghungdung.com/ cung cấp các loại trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng https://tramhuonghungdung.com/ sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.