VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NỮ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

time-icon 15/07/2022 time-icon Đăng bởi: trầm hương hùng dung

Là một món phụ kiện vừa mang nét truyền thống, vừa hiện đại lại vừa có khí chất cao sang, quyền quý, vòng tay Trầm hương đang được nhiều người săn đón, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Một chuỗi vòng tay Trầm hương nữ không chỉ  đơn thuần là một món phụ kiện giúp bạn thanh lịch, sang trọng hơn mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh. Tuy nhiên, lựa chọn vòng sao cho phù hợp với tinh cách vá sở thích mỗi người lại là một việc không hề dễ dàng. Hãy cùng Trầm Hương Hùng Dung khám phá những điều chưa biết xoay quanh những chuỗi vòng tay này nhé!

Vòng tay Trầm hương cho nữ

Trầm Hương được đánh giá là một trong những vật phẩm quý giá nhất hiện nay. Tích tụ linh khí của đất trời nên mỗi nhánh trầm đều mang trên mình nguồn năng lượng linh thiêng. Được làm từ gỗ Trầm hương - vua của những loài gỗ quý, những chuỗi vòng Trầm hương còn thể hiện được đẳng cấp của người đeo chúng.

Những chuỗi vòng Trầm hương còn giúp cho chủ nhân mang lại may mắn, xua đuổi những vận đen. Người làm kinh doanh khi sở hữu một chiếc vòng tay Trầm hương sẽ luôn gặt hái được những thành tựu nhất định trên thương trường, sẽ luôn có những mối làm ăn lâu bền, gắn kết, mang lại lợi ích cao.

Chính vì những lẽ đó, vòng tay Trầm hương cho nữ luôn được coi là một món trang sức vô cùng có giá trị, cả về mặt kinh tế lẫn phong thủy. Đây là một món quà dành tặng người thân, bạn bè vô cùng hợp lý.

Một số lưu ý khi đeo vòng tay Trầm hương nữ

Với nữ giới, một chiếc vòng Trầm hương thực sự phù hợp là một chuỗi vòng đáp ứng đủ các tiêu chí như thời trang, phong cách và ý nghĩa tâm linh. Trầm Đông Dương xin gửi tới quý bạn đọc một vài lưu ý nhỏ khi lựa chọn vòng tay Trầm hương cho nữ như sau:

Chọn vòng đeo phù hợp

Nữ giới, khi chọn vòng Trầm hương, ngoài tiêu chí về thời trang và phong cách cũng cần xác định xem, bạn muốn đeo vòng với mục đích tâm linh hay phong thủy nào nữa không. Nếu không thì việc lựa chọn một chiếc vòng Trầm hương thời thượng, tinh xảo khi có điểm thêm một vài viên đá hoặc viên ngọc lấp lánh sẽ vô cùng dễ dàng. 

Còn nếu bạn muốn chiếc vòng này vừa là món trang sức thời thượng, vừa là một chiếc bùa may mắn, bình an thì việc lựa chọn vòng nên thật cẩn thận. Bạn nên chọn một chuỗi vòng hợp với mệnh của mình để vòng có thể phát huy hết những tác dụng về mặt tâm linh và phong thủy của nó.

Nữ giới đeo vòng Trầm hương bao nhiêu hạt là tốt?

Vòng tay Trầm hương nữ có rất nhiều loại, mỗi loại lại ứng với số hạt khác nhau. Có những loại có 108 hạt, lại có loại 216 hạt, đôi khi lại có loại chỉ có 15 hay 21 hạt. Tuy nhiên, có một quy tắc chung khi xâu một chuỗi Trầm hương thành vòng đó là số hạt trong một chuỗi không nên là số chia hết cho 4. Số đẹp nhất để xâu chuỗi thành vòng Trầm hương là những con số chia cho 4 dư 1.

Mặt khác, ta thấy, 108 và 216 đều là những con số chia hết cho 4 nhưng những chuỗi vòng 108 hạt và 216 hạt lại được rất nhiều người sử dụng. Bởi lẽ, 108 và 216 là những con số có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Vòng Trầm hương có số hạt là 108 hay 216 đều mang trên mình một ý nghĩa riêng.

Ví dụ Chuỗi hạt 108 biểu thị cho cầu chứng 108 Pháp Tam Muội - Đoạn trừ 108 loại phiền não trên đời, tạo sự bình yên trong tâm hồn, không còn bị xáo trộn bởi thị phi. Trong Phật giáo chuỗi hạt 108 là pháp khí tu hành, chứa đựng công đức. Với 216, đây là con số tượng trưng cho MÃI - NHẤT - LỘC, tượng trưng cho sự tốt đẹp nhất, mãi lộc phát.

Trên đây là một vài thông tin xoay quanh những chuỗi vòng tay Trầm hương nữ mà Trầm Hương Hùng Dung muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người.

Tư vấn và hỗ trợ mua hàng Hotline : 0908506615

Viết bình luận của bạn: