VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN TRỤ TRÚC - 10MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
2.490.000₫ 3.300.000₫ Tiết kiệm được: 810.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN TRỤ TRÚC - 10MM

Tạo tác hình ảnh cây trúc từ chất liệu trầm hương tự nhiên Việt Nam cao cấp, mang vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu. Sản phẩm với ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ, vươn lên cả về tài lộc và may mắn, vừa đơn giản, vừa sang trọng nhưng kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí.

Ý nghĩa của vòng trầm hương tự nhiên trụ trúc 10 li
Biểu tượng cây trúc mang ý nghĩa về sự vươn lên mạnh mẽ. Hình ảnh cây trúc mang đến cầu mong về sự hưng thịnh trong làm ăn và kinh doanh. Những vật phẩm phong thủy có hình ảnh cây trúc như vòng trầm hương tự nhiên trúc 10mm sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, sức khỏe, hưng thịnh trong làm ăn.

Ngoài ra thiết kế với hình ảnh cây trúc còn mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Vòng trầm hương trúc 10mm là món trang sức trầm hương thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của người đeo.

👉Những lợi ích của vòng Trầm Hương

🔹Tụ vượng khí tăng tài lộc cho người sử dụng

🔹Tạo mùi thơm dễ chịu, giảm căng thẳng

🔹Tạo tinh thần an vui, thư thái cho mọi người

🔹 Gia tăng MAY MẮN - TÀI LỘC

** Những điều cần lưu ý và cách sử dụng**

  • Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.
  • Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt.
  • Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.

  • Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu.