BỘ NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM LOẠI 1+ KHAY ĐỐT CAO CẤP

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
339.000₫ 450.000₫ Tiết kiệm được: 111.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

BỘ NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG TĂM  LOẠI 1+ KHAY ĐỐT CAO CẤP

Nhang Trầm Hương Không Tăm là gì?

Hình dáng của sản phẩm chỉ có bột Trầm Hương kết thành dạng que, không có lõi tăm bên trong nhang. Khi dùng nhang chỉ cho nằm không thể để đứng như các dạng tăm khác. Với cấu tạo không lõi bên trong, người dùng sẽ được thưởng thức hương Trầm một cách thuần khuyết nhất.

Không gian sống và văn phòng làm việc chúng ta sẽ trở nên sang trọng khi dùng bộ dụng cụ khay đốt bằng gỗ cao cấp cùng với hộp nhang không tăm với mùi hương dịu nhẹ .

Bộ Nhang Trầm Không Tăm + Khay Đốt Cao Cấp không chỉ  làm cho không gian của bạn sang trọng mà còn là một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Trầm hương có từ đâu?

-Trầm Hương là một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này, Khánh Hòa, Quảng Nam, Hà Tĩnh được xem là thủ phủ của trầm hương. Được hình thành từ nhựa của những cây dó bầu bị hư hại do tác động của môi trường, khiến cây bị thương. Nhựa tiết ra bao phủ vết thương, năm này qua năm khác dần biến thành trầm. Vì sự gian khổ, quý hiếm đó mà giá trị của trầm hương cực kì cao.

- Trầm Hương Hùng Dung chỉ sản xuất ra http://nhang trầm hương nguyên chất, với tỷ lệ và chất lượng trầm hương trong nhang khác nhau, các mức giá nhang sẽ khác nhau.

- Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để thu hút vượng khí nơi làm việc, gia đình của mình.​​​​​​

Sử dụng Trầm Hương Không Tăm như thế nào?

– Cách sử dụng của nó khá đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đốt một đầu nén nhang, sau đó đặt nhang vào hộp gỗ sẽ cố định nén nhang và không để phần tàn nhang rơi ra bên ngoài.

Nhang Trầm Hương Không Tăm thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm tinh khiết.

Vì thế, Trầm HươngHùng Dung cung cấp nhang Trầm Hương không tăm với bột trầm chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và trân quý hương trầm.

Sử dụng Nhang Trầm Không Tăm vào dịp nào?

  • Thiền Định, Yoga, thưởng trà
  • Xông nhà, tẩy uế cơ sở kinh doanh mang ại may mắn cho gia chủ.
  • Dâng cho chư thiên hằng ngày
  • Làm quà cáp tặng cho người thân
  • Các dịp lễ lớn, Tết.
  • Sử dụng trong các ngày lễ tôn giáo