Nhang Sào Trầm Hương Dài 50cm

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
100.000₫ 150.000₫ Tiết kiệm được: 50.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Nhang Sào Trầm Hương Hùng Dung

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhang sào là dòng sản phẩm có ưu điểm nổi trội nhất đó là thời gian cháy dài từ 3 giờ đến 4 giờ vì được sản xuất với kết cấu cây to nhiều lớp rất thích hợp đốt trong những nghi lễ lớn hoặc ngày tết  và mong muốn thưởng thức mùi hương trầm lâu hơn. Hùng Dung cung cấp các sản phẩm nhang đáp ứng nhu cầu cúng bái và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Mùi thơm dịu nhẹ, xua tan không khí mệt mỏi, giúp tinh thần sản khoái.
Xông nhang trầm giúp mang lại điều may mắn, tạo nên không gian thoáng đãng, nhà nửa ấm cúng.

Thành phần: 100% bột trầm hương và chất kết dính là vỏ cây bời lời tự nhiên. Trầm hương có giá trị rất cao, Hùng Dung tận dụng những phần như dăm xỉa trầm, trầm lứt để làm thành sản phầm nhang trầm thông dụng giá mềm ai cũng có thể sử dụng.

Đặc điểm cây nhang: Nhang sạch không cuốn tàn, tàn tro cháy xong màu xám pha đen tự nhiên như tro bình thường vì nhang không trộn với tạo cuốn tàn, không thêm chất dẫn cháy, không dùng chất bảo quản…

Đặc điểm hương thơm: Nhẹ nhàng, dễ chịu, không nồng, không cay mắt. Mùi thơm không phải kiểu thơm nức như nhang tẩm hương liệu hóa học.

Thời hạn sử dụng: Nhang trầm để càng lâu mùi càng thơm ngọt dễ chịu. Không như các bên khác trầm để lâu sẽ bị lên mốc, xỉn màu.

- Số lượng: 10 cây hương/hộp
- Kích thước cây: dài 50cm, đường kính cây 0,7cm
- Thời gian cháy: 3-4h

Nhang Trầm Có Tăm sử dụng trong những ngày lễ lớn truyền thống hay dùng hằng ngày dâng phật, tổ tiên.  Ngoài việc thắp thờ cúng ông bà tổ tiên, nhang trầm hương rất thơm tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe và có tác dụng thanh lọc không khí, mang lại vượng khí trong phòng làm việc và phòng ở khi bạn muốn thư giãn, nghỉ ngơi.… 

Vì thế, http://Trầm Hương Hùng Dung cung cấp nhang Trầm Hương sạch với phẩm chất cao cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và trân quý hương trầm.

Người xưa thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành’ rất nhiều người làm ăn phát đạt chọn nhang trầm sạch cũng như các sản phẩm trầm hương để thờ cúng với niềm tin rằng dâng kính những điều tốt đẹp nhất cho các đấng tối cao để thể hiện thành kính và tỏ lòng thành. Họ tin rằng nhờ dùng trầm giúp công việc của họ ngày càng làm ăn phát đạt, nhiều may mắn, tinh thần luôn tinh tấn và đưa ra những quyết định sáng suốt để dẫn đến thành công. Bên cạnh đó dùng nhang trầm hàng ngày giúp không gian sống được thanh lọc tốt cho sức khỏe gia đình.

Tất cả sản phẩm nhang trầm hương của Hùng Dung nói không với hương liệu, hóa chất tạo mùi độc hại, không thêm chất dẫn cháy, không ngâm chất làm cuốn tàn.

Bạn chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn ngay.