TRẦM HƯƠNG CẢNH

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Tiểu cảnh trầm hương là loại phổ biến và thịnh hành hiện nay. Tiểu cảnh trầm thường được chưng trên bàn thờ phật, bàn thờ Ông Bà, Gia Tiên, hay bàn thờ Thần Tài, Ông Địa. Tiểu cảnh trầm nhỏ gọn có chiều cào từ 30-80cm

Liên hệ
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Tiểu cảnh trầm hương là loại phổ biến và thịnh hành hiện nay. Tiểu cảnh trầm thường được chưng trên bàn thờ phật, bàn thờ Ông Bà, Gia Tiên, hay bàn thờ Thần Tài, Ông Địa. Tiểu cảnh trầm nhỏ gọn có chiều cào từ 30-80cm.

Tiểu cảnh trầm hương có thể chưng ngày tại phòng làm việc, hoặc phòng khách gia đình. Chưng trầm hương tiểu cảnh trong nhà giúp phong thủy tốt và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng từ các cảnh bằng Trầm làm lòng người thư thái dễ chịu và trừ khử được âm khí, thu hút những nguồn năng lượng tốt giúp không gian sống vui vẻ, trong lành. 

Trầm cảnh được nhiều người trong và ngoài nước, các du khách tìm mua để trang trí nhà cửa, hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè.... Nghệ thuật thưởng Trầm sang trong, quý phái thể hiện đảng cấp của người chơi Trầm.