TRẦM HƯƠNG Ổ KHOAN - CANTIVATIVE AGARWOOD- HD01

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Trầm miếng xông nhà đem lại không gian kết nối giữa đất trời và con người.

Trầm miếng xông nhà tạo cảm giác bình an, tẩy trừ tà khí, đem lại dương khí và thanh lọc không gian sống. Giúp tạo mùi thơm cho không gian kín, đặc biệt đối với nơi làm việc, thiền định…

Trầm miếng xông nhà có mùi thơm dịu nhẹ, đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm không thể trộn lẫn với một loại hương thơm nào khác. Nó giúp xóa tan căng thẳng, giảm đau, tăng khả năng tập trung

500.000₫ 5.700.000₫ Tiết kiệm được: 5.200.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

TRẦM HƯƠNG Ổ KHOAN - CANTIVATIVE AGARWOOD- HD01

Theo phong thủy, trầm hương có tác dụng thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Gỗ trầm hương, trầm hương, từ cây Aquilaria crassna, nổi tiếng quốc tế với mùi hương huyền thoại. Thưởng thức hương thơm độc đáo theo cách trực tiếp nhất bằng cách làm nóng chúng.

Trọng lượng: 100g/ Túi

Ngày nay khoa học phát triển, người sử dụng trầm không còn phụ thuộc vào quá trình lên hương của tự nhiên nữa mà họ có những tác động trực tiếp vào thân cây như đục khoét để mở miệng, khoan lỗ thân cây, việc làm này thường ở các gốc hoặc rễ của cây, nơi phần lớn nhựa được tích tụ. Sau thời gian chúng quay trở lại và cây đã kết thành hương bên trong.

Trầm Miếng ổ khoan loại trầm trồng được cấy vi sinh tạo trầm lâu năm hình thành lớp trầm tự nhiên. Dầu  trầm ở 2 mặt, bên trong được làm sạch chỉ còn lớp trầm. Trầm Miếng ổ khoan toả mùi thơm ngọt ngào, lớp dầu già. Hương trầm dịu nhẹ giúp thanh lọc không khí, tẩy mùi hôi, giúp không gian của bạn trở nên ấm áp, dễ chịu. Trầm Miếng ổ khoan được tạo ra từ các vết thương bằng cách khoan đục thân cây dó, từ 2-5 năm sẽ thu hoạch trầm, trầm tạo ra là trầm vi sinh, mùi tốt. Số lượng và chất lượng trầm hương phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thổ nhưỡng, địa hình, thời tiết… ở mỗi vùng khác nhau sẽ cho màu sắc trầm hương và mùi hương khác nhau. Từ đó giá trầm hương cũng theo đó mà có sự chênh lệch, thống nhất về giá trên thị trường.

TRẦM HƯƠNG MIẾNG TỈA SẠCH XÔNG NHÀ, THƯ GIÃN
- Miêu tả: Trầm hương dạng miếng ;
- Công dụng: Dùng xông đốt, tẩy uế, tạo mùi thơm cho không gian...
- Dòng trầm: Trầm khoan, đã tỉa sạch, móc hầu kỹ 

- Đóng gói : 100gram/ Túi- Giá 430.000đ

                      500gr/ Túi - Giá 2.000.000đ

                      1000gr/ Túi - Giá 4.000.000đ

 TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG 
- Ý nghĩa về phong thủy, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình, công việc, kinh doanh
- Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không gian để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, an lành.

- Tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định
- Tốt khi về nhà mới, xông đất, khai trương, ngày lễ, ngày tết: Với những dịp đặc biệt quan trọng, xông trầm với nhiều dương khí sẽ mang theo may mắn và an lành bay lên, hương trầm lan tỏa khắp không gian giúp mọi việc được thuận lợi. Khai trương cửa hàng đông khách, nhà cửa an vui, gia chủ hợp với đất mang đến nhiều phúc lành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Tách nhỏ miếng trầm và cho vào lò xông điện hoặc lò gốm sứ bình thường
- Nếu là là xông gốm sứ bạn cần đốt cháy như củi sau đó dập lửa, khi tắt lửa khói sẽ nhiều và dùng để xông nhà hoặc để bàn thờ,cúng
CÔNG DỤNG:
- Dùng để xông nhà, đốt trong lúc thờ cúng
- Công dụng tẩy uế, sạch sẽ nhà cửa, xua tan khí khấu trong nhà
- Đốt được trong không gian kín: "PHÒNG MÁY LẠNH - NHÀ CHUNG CƯ".

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM