TRẦM MIẾNG TỰ NHIÊN - NATURAL AGARWOOD - HD06

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không gian để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, bình an.

2.000.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

TRẦM HƯƠNG MIẾNG TỰ NHIÊN - NATURAL AGARWOOD - HD06

Theo kinh nghiệm khai thác trầm hương lâu năm của người dân xứ trầm hương, họ cho biết trầm hương miếng là loại trầm hương được hình thành trên thân cây Dó bầu sau nhiều lần chịu tác động của thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng từng vùng miền để cây bị nhiễm nấm bệnh, sâu đục thân ở những nơi cây bị gãy đổ. Theo thời gian, nhựa cây có màu vàng hoặc nâu sẫm đọng lại trên thân cây và lan rộng ra tạo thành trầm hương.Hương thơm có nhiều lớp, không thể tái tạo bằng nhân tạo nên rất quý.

Trầm Miếng đã tỉa bỏ sạch phần dó trắng chỉ còn lại phần trầm. 

Đặc điểm mùi thơm: thơm ngọt, thuần khiết, tỏa hương xa, lưu hương lâu. Sản lượng Trầm Miếng Tự Nhiên không có nhiều và chỉ có rất hạn chế ở một số vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp.

Trầm Miếng Tự Nhiên là dòng trầm hoàn toàn tự nhiên và không nhân tạo nên rất khan hiếm, có giá trị cao.

- Cách dùng: Mỗi lần chỉ lấy 1 mẫu trầm nhỏ bỏ xông lư điện hoặc đốt bằng than hoạt tính, bằng lửa cho tỏa khói mang theo hương trầm lan tỏa ;
Dùng trầm quan trọng nhất là khi xông đốt tỏa mùi thơm đặc trưng của trầm.
- Màu của trầm miếng có thể thay đổi tùy theo đặc trưng của vùng trầm.

- Đóng gói : 100gram/ Túi- Giá 2.000.000đ

                      500gr/ Túi - Giá 10.000.000đ

                      1000gr/ Túi - Giá 20.000.000đ

 TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG 
- Ý nghĩa về phong thủy, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình, công việc, kinh doanh
- Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không gian để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, an lành.

- Tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định
- Tốt khi về nhà mới, xông đất, khai trương, ngày lễ, ngày tết: Với những dịp đặc biệt quan trọng, xông trầm với nhiều dương khí sẽ mang theo may mắn và an lành bay lên, hương trầm lan tỏa khắp không gian giúp mọi việc được thuận lợi. Khai trương cửa hàng đông khách, nhà cửa an vui, gia chủ hợp với đất mang đến nhiều phúc lành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Tách nhỏ miếng trầm và cho vào lò xông điện hoặc lò gốm sứ bình thường
- Nếu là là xông gốm sứ bạn cần đốt cháy như củi sau đó dập lửa, khi tắt lửa khói sẽ nhiều và dùng để xông nhà hoặc để bàn thờ,cúng

CÔNG DỤNG:
- Dùng để xông nhà, đốt trong lúc thờ cúng
- Công dụng tẩy uế, sạch sẽ nhà cửa, xua tan khí khấu trong nhà
- Đốt được trong không gian kín: "PHÒNG MÁY LẠNH - NHÀ CHUNG CƯ".

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.