VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN VÔ ĐỊNH HÌNH VIP - NAM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
5.290.000₫ 6.500.000₫ Tiết kiệm được: 1.210.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Được chế tác từ trầm hương tự nhiên không qua mài dũa, để mộc, không qua xử lý, không phủ keo, không đánh sáp, giữ nguyên vẹn sự gai góc sần sùi và độc đáo của những miếng Trầm hương. Mỗi hạt cắt ra từ miếng trầm nguyên khối nên sẽ có những hình dạng khác nhau. Mỗi chiếc vòng tay đều được tuyển chọn từ những hạt trầm tốt nhất, nhiều dầu nhất, vân dầu đẹp nhất.

Từ lâu, Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên đã được xem là một vật phong thủy, là phụ kiện trang sức đơn giản nhưng có thể khiến người đeo trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Trong các loại trang sức, Trầm Hương không chỉ có giá trị mà còn rất tinh tế và giản dị. Với chiếc vòng tay này, bạn có thể kết hợp với rất nhiều loại trang phục và sử dụng trong mọi trường hợp. Lúc nào cũng tôn nên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch, sang trọng không bao giờ sợ lỗi mốt.

Đeo vòng tay trầm tự nhiên nguyên khối có tác dụng gì?
Ai cũng biết rằng trầm hương có giá trị tâm linh, phong thủy rất lớn. Do đó, ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu được chiếc vòng trầm có giá trị bên mình. Vì nhu cầu ngày càng lớn, trầm trong tự nhiên khó tìm, nên con người nghĩ ra những cách để tạo trầm nhân tạo. Và đơn nhiên, những chiếc vòng tay làm được từ trầm nhân tạo sẽ không có giá trị bằng những chiếc vòng thuần mộc được làm từ trầm kiến rừng tự nhiên. Những chiếc vòng tay nhân tạo mùi vẫn thơm, vân dầu vẫn đẹp nhưng giá trị về tâm linh, phong thủy chắc chắn sẽ giảm sút rất nhiều, vì trầm ấy không phải là "linh khí đất trời hội tụ" theo cách tự nhiên- để tạo nên trầm. Do đó, để có giá trị tốt nhất khi đeo vòng trầm, Trầm Hương Hùng Dung luôn có lời khuyên chân thành cho khách của mình rằng, hãy tìm những chiếc vòng tay tự nhiên, càng ít trải qua quá trình xử lý và can thiệp của con người thì càng tốt, như thế những “linh khí” của trầm sẽ không bị mất đi. Đạc biệt là những chiếc vòng được cắt ra nguyên khối từ miếng trầm sẽ có giá trị đặc biệt cho người sỡ hữu được.

Bên cạnh giá trị về tâm linh, phong thủy, những chiếc vòng tay được làm bằng trầm tự nhiên không chỉ có giá trị về thời trang, mà còn mang nhiều hơn giá trị về sức  khỏe, giúp người đeo vòng trên tay luôn có tinh thần thoải mái, thư giãn, đầu óc minh mẫn để có thể dễ dàng đối diện với những áp lực cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, đeo vòng tay trầm hương tự nhiên bên người thường xuyên, vô hình chung chiếc vòng sẽ mang đến cho người đeo một năng lượng tích cực, đẩy lùi những trược khí, chiêu cảm tài lộc, mang đến phước báu cho người đeo. Giúp cho người đeo vòng  luôn gặp được những thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

** Những điều cần lưu ý và cách sử dụng**

  • Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.
  • Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 
  • Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.
  • Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.