VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG HẠT TRÚC NGẮN 10MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng tay trầm hương trụ trúc được làm từ trầm hương tự nhiên với hương thơm dịu nhẹ của trầm và vân trầm rõ nét trên từng thớ gỗ. Không chỉ là vẻ đẹp của một món trang sức mà vòng tay gỗ trầm hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể sánh được.

1.990.000₫ 2.800.000₫ Tiết kiệm được: 810.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG HẠT TRÚC NGẮN 10MM

1/ VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG HẠT TRÚC  LÀ GÌ?

Vòng tay trầm hương trụ trúc được làm từ trầm hương tự nhiên với hương thơm dịu nhẹ của trầm và vân trầm rõ nét trên từng thớ gỗ. Không chỉ là vẻ đẹp của một món trang sức mà vòng tay gỗ trầm hương còn có những giá trị và ý nghĩa riêng mà các loại trang sức thông thường không thể sánh được .

Vòng tay trầm hương trụ trúc

2/ TÁC DỤNG KHI MANG VÒNG TAY TRỤ TRÚC 

🍂𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̉𝐲: Trầm hương là linh khí hội tụ tinh hoa đất trời. Chính vì thế, mà trầm hương có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực để mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

🍂𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: Hương thơm tự nhiên là từ chính xác khi nhắc đến Trầm hương. Dù ai đã từng, hay chưa bao giờ sử dụng Trầm hương cũng đều biết đây là loại gỗ có mùi thơm rất đặc biệt. Mùi hương ấm áp này khiến người ta cảm thấy thư thái, dễ chịu giảm bớt căng thẳng, tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn.

🍂𝐓𝐫𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐨̀𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐦𝐨́𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́: diện mạo trang nhã, hài hòa tôn của vòng Trầm Hương mang lại cho người đeo sự tự tin, sang trọng, tạo nên sự độc.

Vòng tay trầm hương trụ trúc

3/ CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

  • Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.
  • Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 
  • Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.
  • Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.