VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN VIP 108 HẠT 8MM - TRẦM DÓ XÍ VIỆT NAM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Dó Xí vân gỗ rõ nét, mùi thơm  đoạn trừ phiền não, cho tâm thanh tịnh và may mắn. Xua tan năng lượng xấu và tiêu cực.

3.990.000₫ 5.399.000₫ Tiết kiệm được: 1.409.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG  TỰ NHIÊN VIP 108 HẠT 8MM- TRẦM DÓ XÍ VIỆT NAM 

108 Hạt đoạn trừ 108 phiền não

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Dó Xí vân gỗ rõ nét, mùi thơm  đoạn trừ phiền não, cho tâm thanh tịnh và may mắn. Xua tan năng lượng xấu và tiêu cực.

I.Thông tin sản phẩm Vòng tay 108 Hạt Việt Nam

CHẤT LIỆU Trầm Hương
NGUỒN GỐC  Việt Nam
KÍCH THƯỚC HẠT 8mm
SỐ LƯỢNG HẠT 108 hạt 
SỬ DỤNG Nữ, Nam

Đeo hàng ngày như một vòng tay trang sức cao cấp

Quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Mang đến may mắn, đoạn trừ ưu lo phiền não

II. Mô tả sản phẩm Vòng tay

1/ Chuỗi hạt vòng tay Trầm Hương 108

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Việt Nam. Trầm Hương có nguồn gốc từ Việt Nam mang giá trị cao cấp nhất, đắt tiền nhất vì độ quý hiếm và công dụng làm thuốc chữa bệnh của chúng. Vòng tay được kết từ 108 hạt Trầm mang mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng tay mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật giáo, là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho người thân và Phật tử

2/ Ý nghĩa con số 108

Trong Phật giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc, ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

3/ Bình an – thời thượng

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu chuỗi hạt trầm hương sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh thị phi, thường trụ trong chánh niệm đồng thời cũng toát lên phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Vòng tay còn có thể kết hợp với các charm khác, tùy theo sở thích người đeo. Đeo một chiếc vòng tay bên tay trái trong các buổi họp, buổi đấu thầu, hội nghị quan trọng sẽ giúp gia chủ gặp rủi hoá may, đạt được sự thuận lợi.

III. Những điều cần lưu ý và cách sử dụng

  • Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.
  • Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 
  • Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.
  • Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.