VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG THÁNH GIÁ

Mã SP: 2100000
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
1.249.000₫ 2.645.000₫ Tiết kiệm được: 1.396.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

 

Trầm Hương tự nhiên là loại gỗ quý giá, đem đến cho người sử dụng nhiều tác dụng về cả tâm linh và sức khỏe. Chiếc vòng Trầm Tự Nhiên mix Thánh giá chính là lá bùa hộ mệnh cho người đeo, đem lại nhiều lợi ích.

1. Ý nghĩa của hình tượng Thánh giá:

Thánh giá còn được gọi là Thập Tự giá, là hình ảnh đặc trưng của Thiên Chúa Giáo. Vật này mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu thương bao la và lòng thương xót chúng sinh của Thiên Chúa. Hình ảnh Chúa Giê-su bị đóng đinh trên cây thánh giá là hình ảnh nói lên sự hi sinh cao thượng, âm thầm chịu đựng sự trừng phạt thay cho con người. Chính vì thế, Thánh giá cũng là vật biểu dương ơn đức cứu độ của chúa Giê-su.

2. Vòng Trầm Tự Nhiên đem đến những công dụng gì?

Trầm Hương từ xưa đã được mệnh danh là loại gỗ linh thiêng, có nhiều tác dụng trong phong thủy cũng như với sức khỏe con người. Theo dân gian, Trầm Hương là tinh hoa tích tụ trên thân cây dó bầu bị thương, được hun đúc bởi thời gian nên được xem như linh khí của trời đất.

Vì thế trầm được kết tụ tự nhiên do gió bão thiên nhiên, sâu đục thân tạo nên có giá trị vô cùng lớn. Tinh dầu, mùi thơm được tích tụ tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tích cực và rất tốt cho sức khỏe người sở hữu.

                                                         Trầm tự nhiên có nhiều tác dụng khác nhau đối với đeo

Về mặt tâm linh, người ta tin rằng Trầm Hương là báu vật của trời đất. Trong Trầm Hương chứa đựng nguồn năng lượng linh thiêng giúp hóa giải hung khí, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tài lộc cho chủ nhân. 

Như vậy, có thể thấy, vòng Trầm Tự Nhiên mix thánh giá không chỉ có ý nghĩa về mặt tôn giáo, tâm linh mà việc sở hữu sản phẩm này còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của bạn là những tín đồ Thiên Chúa giáo.