VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỲ HƯƠU VÀNG 18K SIZE 12MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng trầm hương với hương thơm dịu nhẹ, được coi là món quà của trời đất, hương trời, sắc địa, sự dồi dào. Tỳ Hưu được cho là linh vật bậc nhất đại diện cho tài lộc . Khi kết hợp hai vật phẩm này với nhau sẽ mang đến sức mạnh tâm linh to lớn trong phong thủy tài vận.

 

13.450.000₫ 14.750.000₫ Tiết kiệm được: 1.300.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỲ HƯƠU VÀNG 18K

Vòng tay trầm hương kết hợp với charm Tỳ Hưu từ lâu đã trở thành món đồ trang sức tâm linh được nhiều người quan tâm và yêu thích. Với sự kết hợp hài hòa này đã biến chiếc vòng tay trở nên độc đáo và mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ. 

Vòng tay trầm hương với vẻ đẹp mộc mạc, đơn sơ nhưng toát lên sự thanh tao, cao quý kết hợp với linh vật phong thủy được chế tác tinh xảo từ vàng như Tỳ Hưu giúp chiếc vòng tay trở nên ấn tượng đặc biệt. 

Màu nâu của gỗ kết hợp với màu vàng của tỳ Hưu tạo nên một sự hài hòa, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. hai gam  màu trầm này là những gam màu đại diện cho tài lộc, vững chắc, đủ đầy. Bất cứ ai khi nhìn thấy chiếc vòng tay này đều sẽ có cảm giác “ hút mắt” ngay từ cái chạm đầu tiên. 

Lý do nên chọn vòng tay trầm hương Tỳ Hưu

Vòng trầm hương với hương thơm dịu nhẹ, được coi là món quà của trời đất, hương trời, sắc địa, sự dồi dào. Tỳ Hưu được cho là linh vật bậc nhất đại diện cho tài lộc . Khi kết hợp hai vật phẩm này với nhau sẽ mang đến sức mạnh tâm linh to lớn trong phong thủy tài vận. Với ý nghĩa của cải tựa như hương sắc mây trời, nhiều vô kể, không bao giờ hết, chính vì vậy, người ta tin rằng đây sẽ là sự kết hợp giúp chiêu tài, đón lộc, rước may mắn sẽ ngày càng mạnh mẽ. 

Ngoài ra, với tác dụng đáng kể của trầm hương, đeo vòng tay trầm hương kết hợp tỳ hưu không chỉ giúp chiêu tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe, an thần mang đến cảm giác bình an, sảng khoái.