VÒNG TRẦM HƯƠNG PHÚC LỘC THỌ MIX TỲ HƯƠU VÀNG

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng Tay Trầm Hương thật tự nhiên chạm vàng Phúc – Lộc – Thọ giúp người đeo có cuộc sống viên mãn, vẹn toàn và đầy đủ hơn. Toàn bộ chữ và trụ bọc vòng đều là vàng thật 18k. Cùng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, nổi bật và quý phái cho người đeo. Tỳ Hưu được cho là linh vật bậc nhất đại diện cho tài lộc, mang đến sức mạnh tâm linh to lớn trong phong thủy tài vận.

16.490.000₫ 17.200.000₫ Tiết kiệm được: 710.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

 VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC PHÚC LỘC THỌ MIX TỲ HƯƠU VÀNG 

Vòng tay trầm hương bọc vàng chữ Phúc Lộc Thọ là trang sức kết hợp rất hoàn hảo giữa trầm hương với vàng 18K và được chạm khắc trên mặt vàng 3 chữ Phúc Lộc Thọ tạo nên được nét độc đáo, mới lạ và ý nghĩa cho Vòng tay trầm hương. Tỳ Hưu được cho là linh vật bậc nhất đại diện cho tài lộc, mang đến sức mạnh tâm linh to lớn trong phong thủy tài vận.

Được chế tác từ phôi gỗ trầm tự nhiên dịu nhẹ, đặc trưng riêng của trầm thật qua bàn tay khéo léo của người thợ tiện tạo nên những hạt trụ trúc trầm tròn đều đẹp bọc vàng và  sâu chuỗi lại. Với số hạt ở con số 9 theo quy luật  sinh-lão-bệnh-tử thì số 9 rơi vào chữ "sinh" nên rất tốt và may mắn cho người đeo. Đây là chiếc vòng được nhiều đấng mày râu chọn  để sử dụng vừa là món trang sức sang trọng, cao cấp thể hiện phong cách riêng, vừa là vòng phong thủy thu hút tài lộc, may mắn, bình an.

Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho ba điều viên mãn toàn vẹn mà con người luôn mơ ước đó là bình an, thành đạt, may mắn, hạnh phúc, đủ đầy.

Màu nâu của gỗ kết hợp với màu vàng của tỳ Hưu tạo nên một sự hài hòa, toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. hai gam  màu trầm này là những gam màu đại diện cho tài lộc, vững chắc, đủ đầy. Bất cứ ai khi nhìn thấy chiếc vòng tay này đều sẽ có cảm giác “ hút mắt” ngay từ cái chạm đầu tiên. 

Ngoài ra, với tác dụng đáng kể của trầm hương, đeo vòng tay trầm hương kết hợp tỳ hưu không chỉ giúp chiêu tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe, an thần mang đến cảm giác bình an, sảng khoái.