VÒNG TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng tay trầm hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. Vòng tay cho bé được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Giúp trẻ ngủ ngon giấc, không giật mình, không quấy khóc nhờ vào mùi hương và đặc tính của trầm hương tự nhiên.

349.000₫ 600.000₫ Tiết kiệm được: 251.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Không chỉ có người lớn mới sử dụng vòng trầm hương mà vì tính an toàn được tạo nên từ tự nhiên cùng với nhiều lợi ích mà trầm hương còn rất phù hợp với trẻ em. Vòng Trầm hương một món trang sức đáng yêu, gửi gắm tình thương của ông bà cha mẹ dành tặng đứa con, đứa cháu nhỏ của mình.

✨ Vòng tay trầm hương cho bé được thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với các bé tuỳ theo độ tuổi. Vòng tay cho bé được làm từ 100% trầm hương tự nhiên, chứa linh khí của đất trời chiếc vòng Trầm hương sẽ xua tan điều xấu sẽ giúp trẻ ngủ yên và sâu giấc hơn. Trẻ sẽ không bị giật mình, quấy khóc khi đang ngủ. Được ngủ đủ và ngon giấc, bé yêu sẽ vui vẻ, mạnh khỏe hơn.

✨ Việc đeo vòng cũng giúp giữ ấm cho cơ thể bé, tránh gió. Điều này sẽ khiến bé phát triển khỏe mạnh, không ốm yếu. Cha mẹ yên tâm hơn.

✨ Hương thơm của chiếc vòng cũng khiến bé cảm thấy thư thái, tâm trạng luôn vui vẻ.

✨ Theo quan niệm phongthuy thì vật phẩm này này sẽ giúp xua đuổi điều xấu , mang lại nhiều điều may cho bé.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Trầm hương Hùng Dung sẽ thiết kế theo nhu cầu khách hàng. Vì vậy, chiếc vòng tay trầm hương sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng vì nó chỉ dành riêng cho bé, đảm bảo vừa tay bé.

Trầm hương Hùng Dung cam kết mùi hương trầm thơm dịu nhẹ, không tẩm hóa chất

Khách hàng được miễn phí giao hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Sản phẩm được đổi trả nếu lỗi kỹ thuật từ công ty.