VÒNG TRẦM TỰ NHIÊN 8MM QUẤN 2 VÒNG MIX CHARM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Vòng tay trầm hương tự nhiên phù hợp cho tất cả các mệnh làm trang sức phong thủy, bùa phong thủy hộ mệnh, chiêu tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh

 

1.200.000₫ 1.700.000₫ Tiết kiệm được: 500.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

💓 Công dụng của Trầm Hương

☀ Trầm Hương chứa đựng tinh hoa đất trời, xua tan đi những luồng khí u tối, mang lại bình yên, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến cho người đeo.

☀ Hương Trầm dịu nhẹ, thoang thoảng khiến tinh thần thanh thản. Khi tâm thức chạm nhẹ vào mùi trầm hương, sự căng thẳng mệt mỏi sẽ được rũ bỏ, giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.

☀ Nguyên liệu quý, mang tính ấm, the dịu; giúp ngủ ngon.

☀ Là món quà ý nghĩa khi tặng cho người thân, bạn bè,... giúp mang lại sức khoẻ, thành công, an nhiên. Tránh điều không hay đến với người đeo.

*** Những điều cần lưu ý và cách sử dụng

Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.

Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt.

Không để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp.

Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.

Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.