TRẦM MIẾNG TỰ NHIÊN CAO CẤP - VIP OUD CHIPS - HD08

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không gian để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, bình an.

3.500.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN CAO CẤP  - VIP OUD CHIPS - HD07

 Trầm hương miếng tự nhiên còn gọi là trầm rừng hoặc trầm núi, loại chất lượng tốt thường có xuất xứ từ miền trung Việt Nam, mùi thơm dịu ngọt, tinh tế, rất đặc trưng. Sản phẩm đã được soi tỉa rất sạch, khô hoàn toàn. Vì được hình thành một cách tự nhiên nên trầm miếng loại này giá thành cao hơn so với trầm miếng cấy tạo có tác động của con người.

Gỗ trầm hương, trầm hương, từ cây Aquilaria crassna, nổi tiếng quốc tế với mùi hương huyền thoại. Thưởng thức hương thơm độc đáo một cách trực tiếp nhất bằng cách làm nóng chúng: Trầm hương miếng  (oud chips)

Trầm hương của chúng tôi được phân loại từ thường đến cao cấp, khi đốt sẽ mang lại cảm giác thích thú.

Trầm Miếng đã tỉa bỏ sạch phần dó trắng chỉ còn lại phần trầm. 

Đặc điểm mùi thơm: thơm ngọt, thuần khiết, tỏa hương xa, lưu hương lâu. Sản lượng Trầm Miếng Tự Nhiên không có nhiều và chỉ có rất hạn chế ở một số vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp.

Trầm Miếng Tự Nhiên là dòng trầm hoàn toàn tự nhiên và không nhân tạo nên rất khan hiếm, có giá trị cao.

Trầm miếng (oud chips) rất hiệu quả trong việc làm sảng khoái và thanh lọc không khí, khử khói thuốc lá, mùi ẩm mốc khó chịu. Nó được cho là có thể phân tán năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà và thu hút năng lượng tốt. Dăm trầm hương được dùng trong các lễ thánh, làm quà tân gia .

- Cách dùng: Mỗi lần chỉ lấy 1 mẫu trầm nhỏ bỏ xông lư điện hoặc đốt bằng than hoạt tính, bằng lửa cho tỏa khói mang theo hương trầm lan tỏa ;
Dùng trầm quan trọng nhất là khi xông đốt tỏa mùi thơm đặc trưng của trầm.
- Màu của trầm miếng có thể thay đổi tùy theo đặc trưng của vùng trầm.

- Đóng gói : 100gram/ Túi- Giá 3.500.000đ

                      500gr/ Túi - Giá 17.500.000đ

                      1000gr/ Túi - Giá 35.000.000đ

TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG 
- Ý nghĩa về phong thủy, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình, công việc, kinh doanh
- Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không gian để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, an lành.

- Tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định
- Tốt khi về nhà mới, xông đất, khai trương, ngày lễ, ngày tết: Với những dịp đặc biệt quan trọng, xông trầm với nhiều dương khí sẽ mang theo may mắn và an lành bay lên, hương trầm lan tỏa khắp không gian giúp mọi việc được thuận lợi. Khai trương cửa hàng đông khách, nhà cửa an vui, gia chủ hợp với đất mang đến nhiều phúc lành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Tách nhỏ miếng trầm và cho vào lò xông điện hoặc lò gốm sứ bình thường
- Nếu là là xông gốm sứ bạn cần đốt cháy như củi sau đó dập lửa, khi tắt lửa khói sẽ nhiều và dùng để xông nhà hoặc để bàn thờ,cúng

CÔNG DỤNG:
- Dùng để xông nhà, đốt trong lúc thờ cúng
- Công dụng tẩy uế, sạch sẽ nhà cửa, xua tan khí khấu trong nhà
- Đốt được trong không gian kín: "PHÒNG MÁY LẠNH - NHÀ CHUNG CƯ".

TRẦM HƯƠNG HÙNG DUNG
 Hotline: O908506615
 Website: https://tramhuonghungdung.com/
 Địa chỉ: 247 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.