ĐỒNG HỒ TRẦM HƯƠNG

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ- một phụ kiện không thể thiếu của mỗi chúng ta. Và đặc biệt hơn là đồng hồ làm bằng TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN, bọc vàng 18k, là chiếc đồng hồ thời trang vừa là đồ trang sức độc, lạ vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người rât muốn sở hữu.

Liên hệ
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

ĐỒNG HỒ TRẦM HƯƠNG 

𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒐𝒂̣𝒊 đ𝒆̂̉ 𝒙𝒆𝒎 𝒈𝒊𝒐̛̀, 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̂̀ 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒐́.

Đã từ lâu, đồng hồ không chỉ mang ý nghĩa là để xem giờ mà nó còn là một món trang sức, phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách riêng của mọi người chúng ta. Đặc biệt với chiếc đồng hồ được chế tác từ trầm hương nguyên khối bọc vàng 18k, là chiếc đồng hồ thời trang vừa là đồ trang sức độc, lạ vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người rât muốn sở hữu..

Trầm hương là linh khí hội tụ tinh hoa đất trời. Chính vì thế, mà trầm hương có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực để mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

Với diện mạo đặc sắc, khác biệt của Đồng hồ Trầm Hương mang lại cho người đeo sự tự tin, sang trọng, tạo nên sự độc đáo riêng biệt. Là biểu tượng của sự thuận lợi, thành công cùng vẻ ngoài tinh tế, thật không sai khi nói đây là món trang sức thời thượng theo thời gian.

Khi sử dụng đồng hồ trầm hương sẽ ma sát với da tay sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.