VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TRỤ TRÚC BỌC VÀNG - 10MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Mẫu vòng trầm hương tự nhiên trụ trúc 10mm bọc vàng 18k, là chiếc vòng thời trang vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, rất giá trị và sang trọng được rất nhiều người rât muốn sỡ hữu.

9.450.000₫ 10.560.000₫ Tiết kiệm được: 1.110.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TRỤ TRÚC BỌC VÀNG 18K

Mẫu vòng trầm hương tự nhiên hình trúc bọc vàng 18k, là chiếc vòng thời trang vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người rât muốn sỡ hữu.

Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 

Công dụng:  Vòng tay trầm hương - chuỗi hạt trầm hương, không chỉ mang lại nhiều may mắn cho người mang mà còn là trang sức cao cấp, bên cạnh việc giúp cho công việc làm ăn kinh doanh hanh thông,  thuận lợi, cuộc sống an yên, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt hơn, đây là một vật phẩm rất có ý nghĩa trong phong thủy bởi vì trầm hương được biết tới là TINH HOA CỦA TRỜI ĐẤT. Trầm hương mùi nhẹ thoảng, dịu ngọt giúp tinh thần bạn luôn luôn trong trạng thái sản khoái, tránh được stress và luôn luôn tươi vui.

3. Những điều cần lưu ý và cách sử dụng

Không ngâm vòng trầm trong nước hoặc các chất hoá học và chất tẩy rửa.

Không xịt nước hoa trực tiếp lên vòng trầm hương khi đeo tay. Trầm hương vốn đã có mùi thơm tự nhiên, dịu và thanh ngọt. 

Không  để vòng trầm ở nơi có độ ẩm cao khi không đeo. Trầm cũng như bất kì loại vòng gỗ nào đều có thể bị mốc khi ở điều kiện ẩm thấp. Khi không đeo nữa, hãy bỏ ngay vào chiếc túi nhỏ nhé. Bên trong túi có gói chống ẩm sẽ giúp vòng được bảo quản tốt nhất.

Sử dụng đúng cách sẽ giúp vòng ngày càng bóng, sậm màu và đẹp hơn. Cùng với đó là các hoa văn trên hạt sẽ càng nổi bật và đậm màu hơn.