DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG TRỤ TRÚC, MẶT PHẬT DI LẶC

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền trầm hương được kỳ công thiết kế, chăm chút cho từng hạt để sợi dây chuyền đều đặn đến từng hạt tạo nên nét độc đáo và sang trọng cho người sở hữu. Các hạt đốt trầm của dây chuyền được thiết kế theo hình của đốt cây trúc, tạo nên sự thanh thoát và dứt khoác.

9.950.000₫ 11.999.000₫ Tiết kiệm được: 2.049.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.
 • Dây chuyền trầm hương được kỳ công thiết kế, chăm chút cho từng hạt để sợi dây chuyền đều đặn đến từng hạt tạo nên nét độc đáo và sang trọng cho người sở hữu. Các hạt đốt trầm của dây chuyền được thiết kế theo hình của đốt cây trúc, tạo nên sự thanh thoát và dứt khoác.
 • Mùi hương của dây chuyền trầm hương toả ra nhẹ dịu giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu giảm stress và sẽ giúp xua đi những ám khí, tạp khí thu hút dương khí và tài lộc đến cho chủ nhân.
 • Đeo dây chuyền trầm hương thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và thời thượng của bạn. đăc biệt hơn, còn có mặt dây chuyền là hình phật khi kết hợp với dây chuyền trầm hương sẽ giúp cuộc sống bạn luôn an vui và tạo ra những điều may mắn, giúp bạn thuận lợi trong khoa cử, thăng tiến trong công việc, kinh doanh buôn bán dễ dàng.
 • CÁCH BẢO QUẢN DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG
  Dây chuyền trầm hương tự nhiên thuộc hệ mộc, vì vậy bạn nên tránh tiếp xúc quá nhiều với nước và các hoá chất có mùi. Nếu bị ướt bạn nên xoa ,làm khô bằng vải mềm.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  Trầm hương Hùng Dung sẽ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy, dây chuyền trầm hương sẽ được thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng, phù hợp với yêu cầu riêng và sở thích của khách.

  –  Trầm hương Hùng Dung cam kết bảo hành mùi hương trầm tự nhiên, làm từng hạt bằng cái tâm trong nghề.

  –  Khách hàng được miễn phí giao hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. và thanh toán

  –  Sản phẩm được đổi trả nếu lỗi kỹ thuật từ phía công ty