DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN VIỆT NAM SIZE 8MM

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Dây chuyền trầm hương được làm từ 100% trầm hương tự nhiên hạt trúc phối với mặt Phật Di Lặc tinh tế và sang trọng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ đôi mặt phật trầm hương và dây chuyền trầm hương làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu

8.450.000₫ 10.000.000₫ Tiết kiệm được: 1.550.000₫
icon-phone Gọi: 0908506615 để được tư vấn và mua hàng.

Dây chuyền trầm hương được làm từ 100% trầm hương tự nhiên hạt trúc phối với mặt Phật Di Lặc tinh tế và sang trọng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ đôi mặt phật trầm hương và dây chuyền trầm hương làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu.

Mùi hương : giá trị cốt lõi của trầm là ở mùi hương vì thế mỗi sản phẩm vòng tay trầm hương Hùng Dung cung cấp đều được làm từ trầm tự nhiên, thơm dịu nhẹ độ bền mùi vĩnh viễn theo thời gian. Càng theo thời gian bạn đeo dây càng đen,bóng và đẹp.

Ý nghĩa : Trầm hương khi đeo giúp ổn định huyết áp tốt cho sức khoẻ người đeo, hơn nữa còn đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Mặt phật xưa nay vẫn rất được giới trẻ và cả những người trung niên ưa chuộng, bởi nó như một lá bùa hộ mệnh bên mình xua đi những điều không hay và tránh những rắc rối không mong muốn. Chính vì lẽ đó, Dây chuyền trầm hương hiện đang là sản phẩm nổi bật trong các dòng trang sức làm từ trầm hương. Nó không chỉ có giá trị tô điểm cho bạn thêm đẹp và sang trọng mà còn mang nhiều giá trị phong thuỷ sâu rộng.

Dây chuyền trầm hương được làm từ 100% trầm hương tự nhiên hạt trúc phối với mặt Phật Di Lặc  tinh tế và sang trọng.